Hiển thị 1–30 của 56 kết quả

Miếng dán Skin Laptop Dell

Người dùng biết đến laptop Dell bởi độ chạy bền, khỏe, pin của máy tốt. Tuy nhiên, Dell hướng tới chất lượng sản phẩm nên thiết kế chưa được bắt mắt. Mẫu mã không đa dạng nên thường được đa số các bạn nam lựa chọn. Nay đã có thể tự đa dạng mẫu thiết kế bằng cách dán skin cho laptop. Miếng dán skin laptop Dell giúp làm đẹp & bảo vệ laptop toàn diện.

Dán gì cho laptop Dell?

Có thể lựa chọn trang trí & bảo vệ laptop bằng dán film 3M hoặc dán da.

Film 3M

Nhập khẩu từ USA, vốn dùng dán bảo vệ siêu xe, nội thất. Loại sản phẩm trang trí này mỏng nhẹ nên ôm sát được góc cạnh. Film 3M có kết cấu vững chắc và bền bỉ và sự dẻo dai

Film 3M có nhiều mẫu sẵn đa dạng màu sắc có thể phối ghép theo ý tưởng thiết kế riêng. Dán skin laptop dell bảo vệ rơi từ độ cao 1m, giảm tróc sơn, trầy xước. Skin không giữ lại nước khi tiếp xúc, bền màu qua thời gian dài sử dụng. Có thể yên tâm khi dán film 3M không gây bí nhiệt, nóng máy.  Là sản phẩm bảo vệ chống trầy xước và làm đẹp điện thoại lí tưởng nhất.

Dán da

Nguồn gốc da bò thật 100%, được lạng mỏng thích hợp dán trang trí & bảo vệ trên điện thoại, laptop. Mẫu vân đa dạng, được dập tỉ mỉ, có độ bền cao. Dán da thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng được xếp vào hạng nhất. Bề mặt tiếp xúc dán điện thoại sử dụng keo 3M USA có độ bám dính chắc và không để lại keo khi lột bỏ.

Dán skin cho laptop Dell ở đâu?

Chọn một nơi dán skin uy tín, có giá thành phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng có phải điều bạn đang quan tâm? Khi dán skin tại Nét Đẹp Tinh Tế, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm miếng dán.

  • Miếng dán laptop Dell  đa dạng về cả kiểu vân và màu sắc. Skin có thể dễ dàng phối màu, ghép hình, tên mà bạn thích. Thể hiện sự tinh tế trên từng miếng dán.
  • Miếng dán máy tính Dell  thiết kế theo yêu cầu. Skin được cắt qua máy nên độ chính xác cao, dán khít các góc cạnh tới mức tối đa nhất.
  • Bảo hành, hỗ trợ bảo hành miếng dán 2 tháng kể cả lỗi của người dùng, bảo hành màu 1 năm. Khách hàng có hóa đơn trên 250k đều có voucher tặng kèm.
  • Hỗ trợ khách hàng dán tại nhà trực tiếp hoặc qua video hướng dẫn.

Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích có thể lựa chọn dán film hoặc da cho mặt lưng laptop. Dán film 3M bo viền, làm đẹp và bảo vệ toàn diện cho laptop trong khi đó dán da có tính thẩm mỹ cao, sang trọng hơn.

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET