Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Miếng Dán Màn Hình Điện Thoại iPhone, Samsung

 

1. Miếng dán màn hình điện thoại là gì?

    Miếng dán màn hình điện thoại là một phụ kiện, được sử dụng để bảo vệ màn hình của điện thoại khỏi vết trầy, xước và dấu vân tay. Nó thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc kính cường lực, có khả năng chống va đập , và bảo vệ màn hình khỏi những tác động bên ngoài.

Miếng dán thường có lớp phủ chống chói, chống bám bụi và chống vân tay hay còn gọi là lớp nano, giúp màn hình luôn bóng sáng, trơn mượt và dễ dàng vệ sinh.

2. Miếng dán màn hình điện thoại iphone,samsung, android có tác dụng gì?

   Miếng dán màn hình điện thoại có nhiều tác dụng hữu ích. Đầu tiên, nó giúp bảo vệ màn hình khỏi các vết trầy xước, va đập và bụi bẩn. Miếng dán cũng có thể giảm độ bám dính của dấu vân tay trên màn hình, làm cho điện thoại của bạn luôn sáng bóng và giữ được độ mới như màn zin.

Ngoài ra, miếng dán còn có thể giúp giảm độ trơn trượt của điện thoại, tăng cường độ bám và cảm giác cầm nắm. Tùy thuộc vào loại miếng dán, nó cũng có thể có tính năng chống chói, chống xước, chống vân tay và chống nước.

3. Có nên dán màn hình điện thoại không?

   Miếng dán màn hình là một cách phổ biến, để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và va đập. Việc này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình và giữ cho điện thoại của bạn trông mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, việc dán màn hình có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng, như làm giảm độ nhạy cảm của màn hình gây khó khăn trong việc cảm ứng.

4. Phân loại, các loại miếng dán màn hình điện thoại trên thị trường.

 • Nano PPF Trong.
 • Nano PPF Nhám.
 • Nano UV.
 • Nano PPF Chống Nhìn Trộm.
 • Cường lực dẻo 9H.

5. Ưu nhược điểm từng loại miếng dán màn hình điện thoại.

5.1. Ưu nhược điểm Nano PPF trong.

 • Ưu điểm: miếng dán là dạng dẻo và mỏng, nên dễ dán, bạn có thể tự dán tại nhà theo hướng dẫn. Miếng dán nano PPF phù hợp với dán màn cong, với độ ôm cong nhất có thể. Kèm theo đó với bề mặt phủ lớp nano, sẽ giúp miếng dán có độ trơn bóng cho màn hình, giúp bạn cảm ứng vân tay tốt, vuốt mượt. Giữ được độ trong và sáng cho màn hình điện thoại.
 • Nhược điểm: Do miếng dán là dạng dẻo, nên dễ để lại vết hằn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, miếng dán là dẻo nên sẽ dễ bị bong góc nếu như máy sử dụng nóng, hay va chạm mạnh do quá trình sử dụng.

5. 2. Ưu nhược điểm Nano PPF nhám.

 • Ưu điểm:  miếng dán là dạng dẻo và mỏng, nên dễ dán, bạn có thể tự dán tại nhà theo hướng dẫn. Với bề mặt phủ lớp nano và lớp nhám chống bám vân, sẽ giúp bề mặt điện thoại luôn được sạch trong quá trình dùng, không để lại dấu vân tay.
 • Nhược điểm: Miếng dán nhám sẽ làm giảm độ hiển thị của màn hình, sẽ không được trong suốt như miếng dán trong. Ngoài ra, khi bạn dùng miếng dán dẻo sẽ hạn chế va chạm, hay máy quá nóng, làm cho miếng dán dễ bị bong góc.

5. 3. Ưu nhược điểm miếng dán Nano UV.

 • Ưu điểm: Miếng dán là dạng cứng mỏng, chuyên dán cho điện thoại màn cong. Miếng dán ôm khít phần cong của màn, bám dính tốt, không để lại keo hay ảnh hưởng đến màn. Thêm vào đó, miếng dán có độ dày 0.25mm nên chống sốc tốt, cảm ứng trơn mượt. Đối với các dòng máy dùng bút, bạn vẫn có thể sử dụng mà không để lại vết hằn.
 • Nhược điểm: Do là miếng dán cứng dạng mỏng, nên miếng dán dễ xước hơn so với kính cường lực UV. Đặc biệt, miếng dán không tự dán tại nhà được. Bạn phải lựa chọn địa chỉ cửa hàng uy tín có tay nghề cao, đảm bảo miếng dán đẹp, phù hợp với kích thường từng màn điện thoại.

5. 4. Ưu nhược điểm Nano PPF Chống Nhìn Trộm.

 • Ưu điểm: Miếng dán giúp giữ được sự riêng tư trên màn hình điện thoại, đối với người ngồi bên cạnh. Miếng dán là dạng dẻo mềm, có định hình nên bạn có thể tự dán tại nhà.
 • Nhược điểm: Miếng dán Chống nhìn trộm sẽ tối hơn so với miếng dán trong thông thường, đặc biệt có thể hạn chế vân tay một số màn hình điện thoại.

5.5. Ưu nhược điểm cường lực dẻo 9H. 

 • Ưu điểm: Miếng dán giá thành rẻ, miếng dán chuyên dành cho màn phẳng, bạn có thể tự dán tại nhà được. Có độ dầy gần như kính, giúp chống sốc và xước cho màn hình điện thoại.
 • Nhược điểm: Miếng dán do có độ dày, nên vuốt sẽ hơi cấn cạnh của màn. Ngoài ra, miếng dán sẽ dê xước hơn so với kính cường lực thông thường.

6. Cách dán màn hình điện thoại tại nhà.

 Bước 1: Vệ sinh điện thoại bằng bộ vệ sinh. Đảm bảo không có bụi, vân tay hoặc dầu nhờn ở phần màn hình. Lấy hết bụi bẩn bằng tấm dính bụi trong túi vệ sinh

Bước 2: Lột miếng dán kèm lớp định vị, đặt miếng dán cẩn thận lên màn hình đảm bảo căn chỉnh chính với các cảm biến và loa.

Bước 3: Dùng tấm thẻ gạt bỏ lớp định vị, loại bỏ những vết bọt khí và đảm bảo không có vết gấp.

Bước 4: Làm sạch và hoàn thiện, sử dụng khăn mềm để lau sạch màn hình và đảm bảo miếng dán được gắn chặt và không có dấu vân tay.

Hướng dẫn dán màn hình điện thoại iPhone, Samsung dành cho khách dán tại nhà.

Lưu ý: Vệ sinh sạch màn hình khi sử dụng miếng dán màn hình hoặc kính cường lực.

 

7. Tại sao nên dán màn hình điện thoại iphone samsung tại Nét Đẹp Tinh Tế

 • Kinh nghiệm lâu năm:  Với hơn 10 năm kinh nghiệm dán và làm đẹp điện thoại và đồ công nghệ, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm từ 2-3 năm. Nét Đẹp Tinh Tế sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về dịch vụ, và sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Sự đa dạng về chất liệu: Nét Đẹp Tinh tế đa dạng về chất liệu miếng dán màn hình điện thoại như: nano PPF trong, nano PPF nhám, Nano UV, PPF chống nhìn trộm, cường lực dẻo 9H… Giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với từng màn điện thoại.
 • Chất sản phẩm: Với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, và phù hợp với từng màn điện thoại. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Nét Đẹp Tinh Tế hỗ trợ bảo hành 1 tháng, nếu do lỗi sản phẩm.
 • Thiết kế theo yêu cầu: Vơi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có thể thay đổi thiết kế miếng dán màn hình điện thoại theo yêu cầu khách hàng, để phù hợp với từng màn điện thoại hoặc phù hợp với từng dòng ốp khi khách hàng sử dụng.
H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET