Hiển thị 1–30 của 100 kết quả

Dán Skin Film 3M Điện Thoại Xiaomi

Dán Skin Film 3M Điện Thoại Xiaomi ngày càng ưa chuộng bởi có độ bám dính tốt, không để lại keo. Fiim 3M bảo vệ ôm sát từng góc cạnh và chi tiết điện thoại.

Lý do nên dán Skin Film 3M Điện Thoại Xiaomi

Xiaomi được khá đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. Điện thoại Xiaomi mang đến cho người dùng những nhiều tính năng sử dụng khá tiện lợi. Đặc biệt là khả năng selfie cực đỉnh. Bạn đang sở hữu một sản phẩm thương hiệu Xiaomi và muốn cá nhân hóa nó? Dán film chính là một giải pháp đem đến cho bạn cảm nhận khác biệt về trải nghiệm dòng máy này. Mẫu dán film 3M có đa dạng về mẫu vân từ cá tính đến thanh lịch. Dán skin 3M thể hiện được sự mạnh mẽ, sang trọng. Đặc biệt, làm mới cho điện thoại trở nên bắt mắt, mới lạ.

Ưu điểm dán film 3M điện thoại Xiaomi

Đa dạng nhiều kiểu vân: vân Camo, vân Shaphiano, vân carbon, vân da, vân nhám, vân vải…

Không những đa dạng về mẫu vân mà các ưu điểm mỏng, nhẹ, ôm sát thích hợp trang trí bởi có tính thẩm mĩ cao. Độ bền và độ bám dính ưu việt  bảo vệ điện thoại tối ưu nhất..Đặc biệt, keo 3M USA bám dính tốt và không để lại keo.

Dán skin film 3M tạo cảm giác cầm êm tay, chắc chắn cho người dùng thiết bị di động.

Cắt, khắc theo yêu cầu bằng Laser cho độ chính xác tuyệt đối trên sản phẩm

Hướng dẫn dán Skin Film 3M Điện Thoại Xiaomi

Dán film 3M điểm nét thanh lịch, sang trọng cho thiết bị di động. Khách hàng hoàn toàn có thể tự dán tại nhà theo video hướng dẫn  chi tiết. Chỉ cần thực hiện đúng quy trình dán theo hướng dẫn là đã thay đổi diện mạo mới cho smartphone. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ dán chuẩn đẹp nhé!

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET