Hiển thị 1–30 của 413 kết quả

Miếng dán PPF điện thoại là gì? So sánh các loại Film PPF trên thị trường hiện nay?

Dán PPF điện thoại ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn, với đặc tính bảo vệ máy mà vẫn giữ nguyên màu máy, giúp máy trở lên sáng bóng, tránh va cham trầy xước do cát bụi.

Dán Film PPF hay Miếng dán Film PPF hiện nay đang càng được áp dụng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp điện thoại và đồ chơi công nghệ, bởi những tính năng vựt trội mà chưa chất liệu nào có từ trước đến nay như: trong suốt giữ nguyên màu máy, nhẹ, có khả năng chống va đập, mài mòn, tự đàn hồi vết xước . 

1. Giới thiêu chung về dán Film PPF – Paint Protection Film

Film PPF là một từ thuật ngữ viết tắt của từ Paint Protection Film . Chúng ta hãy nói một chút về những gì bên trong một tấm Film PPF nhé. Thành phần chính là urethane, một loại polymer mạnh mẽ và linh hoạt được tạo ra từ các liên kết carbamate. Là một hợp chất, nó có các thuộc tính độc đáo: Nó nhẹ và trong suốt, giống như nhựa. Nhưng không giống như nhựa, nó không giòn hoặc dễ bị rách và nứt. Nó có khả năng chống va đập, mài mòn và ăn mòn cao. Nó cũng cực kỳ linh hoạt và có thể trở lại hình dạng tự nhiên sau khi bị kéo căng hoặc biến dạng. 

Từ đó, mà các ứng dụng Film PPF ngày càng rộng rãi, được sử dụng đặc biệt trong công nghê dán ô tô, quận sự. Ngày nay, với ưu điểm vuột trội của dán Film PPF, chất liệu đã được áp dụng trong công nghê dán cho điện thoại.

2. Cấu tạo Film PPF dán cho điện thoại.

Film PPF được cấu tạo thành nhiều lớp, với các chứng năng khác nhau, urethane đóng vai trò là thành phần trung tâm trong một lớp màng trong có độ dày khoảng 8 mils (0,008 inch).

Lớp lót : Đây là lớp dưới cùng của PPF. Nó có độ dày khoảng 3,0 mils (hoặc 0,076mm). Sau khi được tháo ra, nó sẽ để lộ vật liệu tạo liên kết với bề mặt điện thoại.
Lớp nền: Lớp tiếp theo là keo acrylic. Nó mỏng hơn một chút – có kích thước 1,6 mils (hoặc 0,040mm). Điều này cung cấp độ bền của độ bám dính.
Lớp keo: Phần lớn PPF là polyurethane. Điều này cung cấp độ sâu và độ bền của màng bảo vệ sơn và đo 6,0 mils (0,152mm).
Lớp phủ trong : Lớp cuối cùng là lớp sơn trong. Nó có kích thước 0,5 mils (0,0132mm) và hoạt động như lớp bề mặt của PPF. Nó cũng là thứ giúp một lớp phủ gốm như Ceramic Pro kết dính trên lớp PPF. Một số PPF tự phục hồi được phủ một lớp polyme đàn hồi giúp vật liệu duy trì hình dạng tự nhiên khi nó đã được kéo căng hoặc áp dụng.

3. Tác dụng khi dán PPF điện thoại.

– Dán Film PPF sẽ giúp bảo vệ bề mặt bên trong điện thoại, giúp chống ăn mòn axit và các chất gây ô nhiễm

– Giảm quá trình oxy hóa trên sơn điện thoại do tia UV gây ra

– Giúp bảo vệ và ngăn chặn cát, sạn, sỏi, bụi hay các vật cứng khác va vào bề mặt điện thoại.

– Màng bảo vệ có thể tự lành nếu bị trầy xước hoặc va đập

– Tuổi thọ miếng dán Film PPF kéo dài đến hơn 10 năm

– Miếng dán Film PPF điện thoại không bị đổi màu, ố vàng trong quá trình sử dụng.

– Chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao, chống xước, chống ăn mòn, bảo vệ môi trường xanh .

– Đảm bảo độ sáng bóng như mới cho máy điện thoại, do chất liệu dẻo dai nên ôm khít được các chi tiết nhỏ của điện thoại, giúp bọc kín cả máy thay cho ốp lưng điện thoại.

4. Ưu nhược điểm của dán PPF điện thoại là gì?

 Chúng tôi ở đây không phải để thổi khói – mà để cung cấp sự thật. Và thực tế là miếng dán Film PPF không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù đó là một cách tuyệt vời để giảm trầy xước, đá dăm và các hư hỏng trên bề mặt điện thoai, nhưng nó đi kèm với một số ưu và nhược điểm sau:

4.1. Ưu điểm của miếng dán Film PPF điện thoại

– Chất liệu chắc chắn nhất để bảo vệ bề mặt điện thoại khỏi cát, đá vụn, bụi và môi trường bên ngoài
– Đặc tính chữa lành vết thương khá kinh ngạc, là sẽ làm lành các vết xước nhỏ
– Ngăn ngừa vết xước sơn, vết hoen ố
– Giải pháp bảo vệ sơn điện thoại lâu dài nhất trên thị trường – lên đến 10 năm.
– Kỹ thuật và công nghệ tốt hơn những năm trước – không còn bị ố vàng hoặc giảm tính kỵ nước 

4.2. Nhược điểm của miếng Dán PPF điện thoại

Nhiều cấp độ của miếng dán PPF . Không phải tất cả các sản phẩm hoặc thương hiệu đều giống nhau – vì vậy hãy nghiên cứu để chọn giải pháp tốt nhất cho miếng dán điện thoại của bạn
Sự khác biệt về đặc tính tự chữa lành vết xước: Có một số PPF cung cấp đặc tính màng bảo vệ sơn tối ưu – bằng cách chữa lành vết xước ngay lập tức. Nhưng hầu hết là ‘tự phục hồi’ đòi hỏi một số kỹ thuật vật lý hoặc nhiệt để loại bỏ các vết xước trên bề mặt.
Không phải là một giải pháp tự làm. Miếng dán Film PPF là sản phẩm màng trong chuyên nghiệp nên được các thợ dán máy thực hiện, nên bạn có thể xem video hướng dẫn dán hoăc qua địa chỉ dán uy tín để được hỗ trợ
Đó là một khoản đầu tư . Dán Film PPF không hề rẻ. Đó là một khoản đầu tư vào chất lượng cho điện thoại của bạn. Giúp bảo vệ điện thoại như mới mặc dù có sư dụng trong một thời gian dài. Phân tích tích ưu nhược điểm của miếng dán film PPF trên, bạn hoàn toàn có thể tự trả lời câu hỏi ” Dán PPF cho điện thoại có tốt không?” nếu như bạn vẫn còn lăn tăn về miếng dán này.

 5. Làm thế nào một miếng dán PPF cho điện thoại có thể tự chữa lành vết xước?

Hãy rõ ràng 100% – không phải tất cả các sản phẩm trên thị trường miếng dán ppf đều có đặc tính tự phục hồi. Những chất có thuộc tính này bao gồm các polyme đàn hồi. Bản thân chất liêu này là một tính từ mô tả bản chất hoặc hành động của vật liệu là chất đàn hồi. Chất đàn hồi là các polyme liên kết chéo được gắn lỏng lẻo. Đó là một loại cao su tổng hợp hoặc tự nhiên có thể trở lại trạng thái tự nhiên khi nguồn gây ra thiệt hại được loại bỏ.

Khi lớp miếng dán PPF chất lượng cao bao gồm vật liệu này, tác dụng nhiệt (có thể là tự nhiên của mặt trời hoặc vật dụng tạo nhiệt nhiệt) sẽ sửa chữa những hư hỏng như trầy xước hoặc thậm chí là những vết rách nhỏ do tác động từ ngoại lực. Nếu PPF được sửa chữa theo phương pháp này, thuật ngữ ‘tự phục hồi‘ hơi không chính xác, vì nó đòi hỏi một hành động vật lý bên ngoài

6. Cách “Dán PPF Điện Thoại”

Quy trình dán Film PPF tối ưu nhất là trong môi trường không khí sạch không có bụi, để hạn chế những rủi ro do các bụi bẩn dính vào miếng dán. Tại Nét Đep Tinh Tế, miếng dán Film PPF được cắt theo thiết kế của từng dòng máy, với một miếng lưng viền liền, được cắt chính xác các chi tiết như lỗ loa, nút bấm của máy, giúp bạn bọc kín máy như ốp trong luôn ạ.

Bước 1: Vệ sinh sach bề mặt điện thoại
Bước 2: Lột miếng dán dưới, rồi cắt 1 phần trên định vị miếng dán
Bước 3: Xác định vị trí lỗ loa trên miếng dán, rồi đặt vào vị trí của máy
Bước 4: Dùng gạt để đẩy miếng dán, thao tác này cần làm đều tay để tránh bọt khí
Bước 5: Miết miếng dán bằng tay để giúp cho miếng dán bám vào các canh máy
Bước 6: Dùng máy sấy hay máy khò để hơ các góc và cạnh, giúp bo miếng dán vào điện thoại
Bước 7: Cắt tỉa những đoạn thừa của miếng dán (nếu có)

7. So sánh & đánh giá thiết kế và chất lượng “Miếng dán Film PPF cho điện thoại” trên thị trường hiện nay

Tiêu chí Film PPF trên thị trường Film PPF tại Nét Đẹp Tinh Tế
Độ dày 0,1mm 0,15mm-0,2mm
Độ kín miếng dán Miếng dán kín 80% bề mặt Miếng dán kín 100% bề mặt
Độ chính xác Chính xác 80% Chính xác từng chi tiết nhỏ
Độ bám dính Bám dính kém, dễ để lại bọt khí Bám dính tốt, bảo hành 60 ngày
Dòng máy Chủ yếu miếng dán cho iPhone Đủ các thiết kế máy trên thị trường

8. Video giới thiệu cách dán “Dán Film PPF” cho điện thoại tại Nét Đẹp Tinh Tế

9. Test miếng dán film PPF tại Nét Đẹp Tinh Tế.

   Trên là tất cả các thông tin về miếng dán PPF cho điện thoại mà Nét Đẹp Tinh Tế cung cấp cho bạn, giúp bạn hiểu hơn về chất liệu PPF dán cho điện thoạitrên thị trường, từ đó có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn sản phẩm để bảo vệ điện thoại của bạn tránh trầy xước, cát sạn hay va trạm không đáng có.

Nét Đẹp Tinh Tế chuyên cung cấp các sản phẩm miếng dán PPF cho tất cả các dòng điện thoại trên thị trường: Dán PPF Samsung, Dán PPF Xiaomi, Dán PPF Pixcel, Dán PPF IPhone, Dán PPF Huawei, Dán PPF Vsmart, Dán PPF Oneplus, Dán PPF Oppo

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu dán khác :

100+ Miếng dán skin điện thoại full lưng viền mới nhất (dán đc mọi dòng máy)

100+ Miếng dán da điện thoại nhất (dán đc mọi dòng máy)

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET