Hiển thị tất cả 23 kết quả

Dán Da Điện Thoại OnePlus

Lý do nên dán Dán Da Điện Thoại OnePlus

OnePlus được khá đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. Điện thoại OnePlus mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với cấu hình siêu khủnghấp dẫn đến người sử dụng. Bạn đang sở hữu một “Flagship killer” và muốn cá nhân hóa nó? Dán da chính là một giải pháp đem đến cho bạn cảm nhận khác biệt về trải nghiệm dòng máy này. Mẫu dán da có đa dạng về mẫu vân từ cá tính đến thanh lịch. Dán da thể hiện được sự mạnh mẽ, sang trọng. Đặc biệt, làm mới cho điện thoại trở nên bắt mắt, mới lạ.

Ưu điểm dán da điện thoại OnePlus

Không những đa dạng về mẫu vân mà các ưu điểm vân đẹp của da còn thích hợp trang trí bởi có tính thẩm mĩ cao. Độ bền và độ bám dính ưu việt  bảo vệ điện thoại tối ưu nhất..Đặc biệt, keo 3M USA bám dính tốt và không để lại keo.

Dán da tạo cảm giác cầm êm tay, chắc chắn cho người dùng thiết bị di động.

Cắt, khắc theo yêu cầu bằng Laser cho độ chính xác tuyệt đối trên sản phẩm Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 100+ mẫu dán da độc đáo, cho các dòng máy khác cho người thân và bạn bè nhé, 

Hướng dẫn Dán Da Điện Thoại OnePlus

Dán da điểm nét thanh lịch, sang trọng cho thiết bị di động. Khách hàng hoàn toàn có thể tự dán tại nhà theo video hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần thực hiện đúng quy trình dán theo hướng dẫn là đã thay đổi diện mạo mới cho smartphone. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ dán chuẩn đẹp nhé!

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET