Hiển thị 1–30 của 178 kết quả

Dán Da Điện Thoại Samsung

Lý do nên dán Dán Da Điện Thoại

Không thể phủ nhận độ phủ thương hiệu của Samsung, sản phẩm luôn được cải tiến, sáng tạo và đảm bảo chất lượng, kĩ thuật. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên điện thoại Samsung được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng là một trong số đó? Bạn không muốn mình thuộc số đông? Dán da chính là một giải pháp cá nhân hóa bản thân dành cho bạn. Mẫu dán da có đa dạng về mẫu vân từ cá tính đến thanh lịch. Dán da thể hiện được sự mạnh mẽ, sang trọng. Đặc biệt, làm mới cho điện thoại trở nên bắt mắt, mới lạ.

Ưu điểm dán da điện thoại Samsung

Vân đẹp thích hợp trang trí bởi có tính thẩm mĩ cao. độ bền và độ bám dính ưu việt  bảo vệ điện thoại tối ưu nhất..Đặc biệt, keo 3M USA bám dính tốt và không để lại keo.

Dán da tạo cảm giác cầm êm tay, chắc chắn cho người dùng thiết bị di động.

Cắt, khắc theo yêu cầu bằng Laser cho độ chính xác tuyệt đối trên sản phẩm Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 100+ mẫu dán da độc đáo, cho các dòng máy khác cho người thân và bạn bè nhé.

Hướng dẫn Dán Da Điện Thoại Samsung

Dán da điểm nét thanh lịch, sang trọng cho thiết bị di động. Khách hàng hoàn toàn có thể tự dán tại nhà theo video hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần thực hiện đúng quy trình dán theo hướng dẫn là đã thay đổi diện mạo mới cho smartphone. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến trực tiếp để được nhân viên hỗ trợ dán chuẩn đẹp nhé!

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET