Hiển thị 1–30 của 37 kết quả

Dán skin Vape Pod Độc Đáo – Thiết Kế Theo Yêu Cầu.
Như các bạn đã biết, dán skin cho Vape Pod ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Bởi nhu cầu làm đẹp và bảo vệ cho Vape Pod của mỗi người ngày càng nhiều hơn. Số lượng người dùng thiết bị này cũng ngày càng phổ biến hơn so với trước đây. 

   Chính vì vậy, các chất liệu dán cao cấp như Film 3M, đã được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và bảo vệ Vape Pod ra đời. Tuy nhiên, chất liệu Film 3m lại là dòng sản phẩm khá mới và độc đáo trong dịch vụ làm đẹp Vape Pod, không phổ biến như dòng decan.
1. Miếng dán skin Vape Pod là gì?
   Skin Film 3M là 1 dòng sản phẩm của hãng 3M nổi tiếng trên thế giới. Được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau: lớp bề mặt, lớp màu và lớp keo.
   Lớp bề mặt được cấu tạo có chứa phần tử plastic. Cùng với việc sử dụng công nghệ kết dính dưới áp suất cao 3M™ Controltac™, giúp lớp Film có cấu trúc rất là vững chắc & cứng cáp. Phối hợp công nghệ 3M™Comply™ Adhesive non-visible air giúp cho không để lại bóng khí sau khoảng thời gian dán.

   Lớp keo được sản xuất có khe thoát khí, giúp cho miếng dán thoát nhiệt tốt hơn. Bám dính tốt, không để lại keo trên bề mặt. Skin Film 3M được thiết kế với mẫu mã đa dạng, bề mặt vân nổi. Giúp cầm nắm chắc chắn sau khi dán cho các thiết bị Vape Pod.

   Miếng dán skin Vape Pod giúp dán kín bề mặt của thiết bị, tránh trầy xước. Mang lại sự độc đáo và cá tính cho thiết bị.

 
2. Sự khác nhau giữa dán skin Film 3m cho Vape Pod với chất liệu decan thông thường?
2.1. Skin Film 3M có đặc tính gì?

Skin Film 3M cho Vape Pod với thành phần nhựa, giúp miếng dán cứng cáp và đàn hồi tốt hơn, ôm sát các đoạn cong hay đoạn gồ ghề. Mang lại vẻ đẹp tinh tế khi dán.

Keo 3M của skin Film 3M, giúp bám dính tốt lên bề mặt skin Vape Pod, không để lại keo khi lột ra hay có hiện tưởng chảy keo sau thời gian dài sử dụng. 

Miếng dán skin Film 3M cho Vape có khe thoát khí, nên giúp miếng dán thoát nhiệt tốt hơn.

Ngoài ra, skin Film 3M được thiết bế với bề mặt giả các vân như: da, vải, đá, gỗ, tổ ong…, giúp miếng dán sần hơn, cầm nắm chắc tay hơn so với decan vân trơn thông thường.

Thành phần nhựa nên chất liệu Film 3M không thấm nước.

Công nghệ in UV tạo vân nổi là công nghệ hiện đại nhất trên thị trường, giúp bạn cầm nắm nhám tay, in theo yêu cầu, tạo độ 3D sắc nét cho hình ảnh. 

2.2. Skin Decan có đặc tính gì?

Giá thành rẻ, đáp ứng được toàn bộ tất cả khách hàng trên thị trường.

Là chất liệu decan thông thường khá mỏng, nên không có độ đàn hồi, bám dính kém.

Bạn sử dụng một thời gian, khi máy sử dụng tạo nhiệt, sẽ làm keo tan ra để lại keo khi lột ra.

Làm nóng máy do chưa có rãnh thoát nhiệt.

Decan vân trơn thông thường sẽ không có cảm giác cầm nắm nhám tay, chưa tạo độ 3D cho hình ảnh. Skin film có thể làm thay đổi cảm giác cầm nắm khi sử dụng tai nghe Airpods. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi cầm nắm tai nghe Airpods. Miếng dán skin cung cấp khả năng tùy chỉnh ngoại hình của tai nghe Airpods theo phong 

3. Tại sao nên dán skin Vape Pod.
Nhưng ưu điểm khi dán skin cho Vape Pod dưới đây, hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn:

Dán Skin film 3M việc đầu tiên sẽ giúp thay đổi ngoại hình của Vape Pod theo ý thích mà bạn muốn, mang lại cảm giác mới lạ hơn đối với những thiếu bị cũ trước đây.

Mang lại cảm giác cầm nắm chắn chắn khi bạn sử dụng Vape Pod, do bề mặt miếng dán được in công nghệ UV hiện đại nhất.

Miếng dán skin giúp chống trầy xước, va chạm do tác động ngoại cảnh, giúp Vape Pod của bạn luôn ở tình trạng mới.

Bạn có thể in skin theo phong cách của riêng bạn, miếng dán được thiết kế theo yêu cầu. Giúp bạn đa dạng lựa chọn mẫu mã và hình ảnh bạn yêu thích. 

4. Cách dán skin Vape Pod.
Bước 1: Sử dụng khăn giấy làm sạch bề mặt Vape Pod. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn và vân tay để skin bám chặt.

Bước 2: Nên sử dụng bật lửa hoặc máy sấy giúp skin mềm và ôm sát những phần cong của bề mặt hơn.

Đặt skin lên bề mặt của Vape và căn chỉnh đúng các vị trí theo miếng dán. Bạn nên sử dụng que gạt để loại bỏ bọt khí và đảm bảo skin bám chặt.

Bước 3: Kiểm tra lại bọt khí, nếp nhăn hoặc vết xước nào trên skin. Khi đã dán xong đảm bảo một lần nữa rằng miếng dán đã khớp với vị trí của Vape Pod.
5. Dán skin Film 3M Vape Pod tại Nét Đẹp Tinh Tế có điểm gì khác biệt.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm điện điện thoại và đồ công nghệ, chuỗi cửa hàng Nét Đẹp Tinh Tế luôn cập nhập mẫu mã mới nhất, thiết kế đủ cho các dòng máy điện thoại trên thị trường.

Bạn có thể thiết kế hay khắc hình theo yêu cầu, mang lại sự độc đáo và tính cá nhân hóa cho điện thoại của bạn

Với hơn 50 mẫu mã, và thường xuyên cập mẫu mã đôc đáo, mà chỉ có duy nhất tại Nét Đẹp Tinh Tế, mang lại sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm chính hãng 3M, cam kết chuẩn mẫu mã.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của Nét Đẹp Tinh Tế như: Miếng dán PPF điện thoại, Miếng dán PPF Macbook, Miếng dán da điện thoại, Miếng dán skin điện thoại, Dán skin cho Laptop

Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể truy cập trang page facebook Nét Đẹp Tinh Tế

Mọi thắc mắc liên hệ SĐT : 0903 451 528 – 0973603319 để được giải đáp.

Liên hệ Zalo: 0903 451 528
– ► Fanpage : Nét Đẹp Tinh Tế
– ► Youtube: Nét Đẹp Tinh Tế

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET