Hiển thị tất cả 29 kết quả

Miếng Dán Skin Sạc Dự Phòng
Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một giải pháp, bảo vệ cho sạc dự phòng  của bạn khi mới mua. Hay khi bạn dùng một thơi gian rồi, bạn muốn che vêt xước và thay đổi màu sắc, nhằm mang lại sự mới lạ cho sạc dự phòng.
Mà chưa biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp, Nét Đẹp Tinh Tế sẽ đưa cho bạn một giải pháp dán skin cho Sạc Dự Phòng, mang lại ưu điểm vượt trội so với các chất liệu dán khác trên thị trường
1. Miếng dán skin sạc dự phòng là gì? 
    Đây là một phụ kiện được sử dụng để bảo vệ sạc dự phòng của bạn trách khỏi các tác nhân bên ngoài như va đập, trầy hay vết xước.

Miếng dán film 3M là một sản phẩm bảo vệ bề mặt được sản xuất bơi công ty 3M. Skin Film 3M thường được sử dụng để bảo vệ bề mặt của các sản phẩm khác nhau như: sạc dự phòng, tai nghe Airpods, Magic Keyboard...

Skin sạc dự phòng ANKER
2. Vì sao nên dán skin sạc dự phòng?
2.1. Bảo vệ vượt trội.

    Sạc dự phòng thường tiếp xúc với nhiều tác động từ môi trường, như xước, bụi bẩn và tác động từ vật cứng. Skin giúp bảo vệ bề mặt của sạc dự phòng khỏi những tác động này, duy trì ngoại hình mới và tươi sáng.

Skin film 3M có thể dễ dàng lau sạch khi sạc dự phòng của bạn dính bụi bẩn, giúp giữ ngoại hình của sạc dự phòng luôn mới.

2.2. Trang trí và cá nhân hóa.

   Việc dán skin cho sạc dự phòng cho phép bạn trang trí và cá nhân hóa thiết bị theo phong cách và sở thích của bạn. Có nhiều mẫu mã họa tiết và màu sắc để lựa chọn, từ những thiết kế tối giản đến những họa tiết độc đáo, giúp sạc dự phòng của bạn nổi bận trong đám đông.

2.3. Thiết kế chính xác. 

    Skin film 3M được cắt bằng máy móc hiện đại, kèm theo bản vẽ được đo tỉ mỉ đạt độ chính xác với kích thước và hình dáng của từng loại sạc dự phòng khác nhau. Điều này đảm bảo vừa vặn hoàn hảo và không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng.

2.4.  Không ảnh hưởng đến chức năng.

   Skin được thiết kế cho không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và sạc của thiết bị. Các cổng và nút vẫn có thể truy cập một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn.
3. Cách dán skin sạc dự phòng?
Bước 1: Sử dụng khăn giấy làm sạch bề mặt sạc dự phòng. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn và vân tay để skin bám chặt

Bước 2: Nên sử dụng bật lửa hoặc máy sấy giúp skin mềm và ôm sát những phần cong của bề mặt hơn.

Dán từ từ bóc một phần nhỏ lớp bảo vệ dán một mặt của skin. Đặt skin lên bề mặt sạc dự phòng và dán. Sử dụng que gạt để loại bỏ bọt khí và đảm bảo skin bám chặt.

Bước 3: Kiểm tra lại bọt khí, nếp nhăn hoặc vết xước nào trên skin. Khi đã dán xong đảm bảo một lần nữa rằng nó đang nằm ở một vị trí hoàn hảo.
4. Tại sao nên dán skin sạc dự phòng tại Nét Đẹp Tinh Tế?
Kinh nghiệm lâu năm:  Với hơn 10 năm kinh nghiệm dán và làm đẹp điện thoại và đồ công nghệ, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm từ 2-3 năm. Nét Đẹp Tinh Tế sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Sự đa dạng về chất liệu: Nét Đẹp Tinh tế đa dạng về mẫu mã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với dòng sạc dự phòng.

Chất lượng sản phẩm: Với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, và phù hợp với từng sạc dự phòng. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Nét Đẹp Tinh Tế hỗ trợ bảo hành 2 tháng, nếu do lỗi sản phẩm.

Thiết kế theo yêu cầu: Vơi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có thể thay đổi thiết kế miếng dán skin, để phù hợp với từng loại sạc dự phòng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của Nét Đẹp Tinh Tế như: Miếng dán PPF điện thoại, Miếng dán PPF Macbook, Miếng dán da điện thoại, Miếng dán skin điện thoại, Dán skin cho Laptop

Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể truy cập trang page facebook Nét Đẹp Tinh Tế.
– Mọi thắc mắc liên hệ SĐT : 0903 451 528 – 0973603319 để được giải đáp.

Liên hệ Zalo: 0903 451 528
– ► Fanpage : Nét Đẹp Tinh Tế
– ► Youtube: Nét Đẹp Tinh Tế

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET