fbpx

Hiển thị tất cả 34 kết quả

Dán Skin Laptop, Máy Tính Bảng.

Mỗi ngày, bạn làm việc 8h trên máy tính hoặc có thể hơn. Bạn cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn dòng laptop phù hợp. Dán skin Laptop/máy tính bảng thay diện mạo tạo cảm giác mới mẻ, nâng cao hiệu quả làm việc.

Bạn có thể lựa chọn dán da, film 3M để laptop trở nên bắt mắt hơn tại Nét Đẹp Tinh Tế. Skin dán được cho tất cả các dòng laptop Dell, Hp, Asus, Vaio, Lenovo, macbook…

Đặc điểm dán skin film 3M Laptop/Máy tính bảng 

  Film 3M nguồn gốc từ USA và các nước châu Âu dùng để dán siêu xe nên rất chất lượng, từ mẫu mã đến chất liệu thực sự vượt xa so với decal thông thường dân ta hay dán xe máy, laptop. Bề mặt vân nổi như carbon, da, kim loại, matrix sờ như thật, cầm nắm rất chắc chắn và thích tay. Keo 3M bám dính tốt, lột ra khỏi lo để lại keo mà khi dán các đường cong vô cùng mềm mại.
   Miếng dán laptop giúp bảo vệ khỏi bám bụi, giảm tróc sơn và trầy xước thân máy, mặt máy, bàn phím
   Lựa chọn film 3M hoàn toàn không có keo dư thừa ở các mép Decal. Đặc biệt, dễ dàng loại bỏ sau khi không sử dụng mà không gây ra hiện tượng bám keo hay bóc sơn máy. Miếng dán laptop loại bỏ việc bám bụi vì keo dính. Skin không giữ lại nước khi tiếp xúc, bền màu với thời gian dài sử dụng.

Dán skin da Laptop/Máy tính bảng

   Các mẫu dán da cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đặc tính sang trọng, đẳng cấp. Mẫu da tại Nét Đẹp Tinh Tế 100% da bò thật, đa dạng mẫu vân. Đặc biệt, có thể khắc hình theo yêu cầu, mang lại dấu ấn riêng cho người sử dụng.

   Skin dán trực tiếp lên bề mặt laptop giúp trang trí làm đẹp. Thông thường skin da được lựa chọn để dán mặt ngoài máy. Dán skin máy tính chống xước, chống vân tay, chống nước và chống trơn trượt.

   Skin da hay film 3M đều là sản phẩm dán bảo vệ laptop/máy tính bảng có những ưu điểm riêng. Mỗi người sẽ lựa chọn theo sở thích, phong cách, cá tính của mình.

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon