Hiển thị 1–30 của 718 kết quả

Skin Film 3M Điện Thoại Samsung

Dán skin điện thoại Samsung không chỉ trang trí làm đẹp mà còn giúp bảo vệ máy khỏi va đập, trầy xước

Dán skin film 3M cho điện thoại Samsung có tốt hơn khi bảo vệ bằng decal, ốp lưng?

Không thể phủ nhận dán skin film 3M tốt hơn decal hay dùng ốp lưng. Lý do gì chất liệu này ngày càng được ưa chuộng đến vậy?

Chất liệu mỏng, nhẹ, giữ được cảm giác thật khi cầm nắm hơn so với ốp lưng. Với độ mỏng ôm sát và bảo vệ tối ưu không gây nóng máy như khi sử dụng ốp lưng thông thường.

Dán skin điện thoại Samsung theo đúng màu sắc, thiết kế riêng của bạn. Độc đáo và khác biệt hơn so với dán decal thông thường khá đơn điệu. Film 3M có độ bám dính cao rất chắc chắn mà tuyệt đối không để lại keo bám bẩn khi lột.

Miếng dán điện thoại Samsung giúp cầm nắm chắc tay và chống bám vân hiệu quả. Skin film 3M giúp giảm thiểu trầy xước, bám bụi. Ngoài ra, dán film 3M phủ kín toàn bộ vỏ máy nên được coi là giải pháp hữu hiệu nhất.

Che khuyết điểm vỡ lưng mặt kính hay trầy xước góc cạnh. Tiết kiệm chi phí thay lưng gây mất zin, mất áp suất. Vì vậy, skin film 3M ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Trải nghiệm khi dán Skin film 3M cho điện thoại Samsung tại Nét Đẹp Tinh Tế là gì?

Miếng dán điện thoại Samsung đa dạng về cả kiểu vân mà màu sắc. Skin có thể dễ dàng phối màu, ghép hình, tên mà bạn thích. Thể hiện sự độc đáo, tinh tế trên từng miếng dán.

Thiết kế theo yêu cầu, có khuôn sẵn cho hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường. Skin được cắt qua máy nên độ chính xác cao, dán khít các góc cạnh tới mức tối đa nhất.

Chế độ bảo hành dài, hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Cụ thể là bảo hành bong tróc 2 tháng, bảo hành màu 1 năm. Đặc biệt, hỗ trợ 50% giá trị khi khách hàng dán miếng mới trong tuần đầu. Ngoài ra khi khách hàng có hóa đơn trên 250k đều có voucher tặng kèm.

Hướng dẫn dán Skin film 3M điện thoại Samsung

Thực hiện theo đúng trình tự dán mà Nét Đẹp Tinh Tế ghi lại video hướng dẫn này. sẽ khiến khách hàng tự tay “khoác áo mới” cho smartphone nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Khách hàng nên xem kỹ để dán được chuẩn và đẹp nhất nhé!

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET