Hiển thị 1–30 của 131 kết quả

Skin Film 3M Điện Thoại Huawei

Film 3M – trang trí, bảo vệ điện thoại tối ưu

Film 3M được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trang trí và bảo vệ nội thất, oto. Với giá thành không quá cao nhưng mang lại hiệu quả làm đẹp và bảo vệ vượt trội nên film 3M ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Dòng film này là sản phẩm độc quyền của hãng 3M – Science Apply To Life.

Ưu điểm khi dán skin film 3M điện thoại Huawei

Dán skin film 3M điện thoại Huawei theo đúng màu sắc yêu thích hay phù hợp với phong thủy, bản mệnh của bạn. Đây là cách đổi màu sắc cho điện thoại mà không cần tháo vỏ. Thích màu nào dán màu đó, sau không thích lột ra dán màu khác hoặc để lại màu gốc. Độ bám dính của film 3M cao nên rất chắc chắm và không để lại keo.

Ngoài việc bảo vệ thì dán film 3M giúp che những khuyết điểm khi smartphone đã quá cũ hay vỡ nứt. Nếu thay lưng thì mất zin, mất áp suất, chi phí cao nên việc lựa chọn dán skin film 3M cho điện thoại càng trở nên hợp lý. Bởi vậy, skin film 3M ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Cải thiện trơn tuột khi cầm nắm điện thoại và chống bám vân tay. Skin film 3M giúp giảm thiểu  trầy xước, bám bụi. Ngoài ra, dán film 3M phủ kín toàn bộ vỏ máy nên được coi là giải pháp hữu hiệu nhất.
Những giá trị NetDepTinhTe dành cho khách hàng khi dán Skin film 3M cho điện thoại Huawei
Skin Film 3M Điện Thoại Huawei đa dạng về cả kiểu vân mà màu sắc. Skin có thể dễ dàng phối màu, ghép hình, tên mà bạn thích. Thể hiện sự độc đáo, tinh tế trên từng miếng dán.

Thiết kế theo yêu cầu, có khuôn sẵn cho hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường. Skin được cắt qua máy nên độ chính xác cao, dán khít các góc cạnh tới mức tối đa nhất.

Chế độ bảo hành dài, hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Cụ thể là bảo hành bong tróc 2 tháng, bảo hành màu 1 năm, hỗ trợ 50% dán miếng mới trong tuần đầu. Ngoài ra khi khách hàng có hóa đơn trên 250k đều có voucher tặng kèm.

Hướng dẫn dán Skin film 3M điện thoại Huawei

Thực hiện theo đúng trình tự dán mà NetDepTinhTe ghi lại video này. sẽ khiến khách hàng tự tay thay áo cho smartphone nhanh chóng, hiệu quả mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Khách hàng nên xem kỹ để dán được chuẩn và đẹp nhất nhé!

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET