Hiển thị tất cả 16 kết quả

Ốp lưng da điện thoại iPhone & Samsung bền đẹp
   Như các bạn đã biết, ốp lưng và bao da dành cho dòng điện thoại iPhone và Samsung hiện nay trên thị trường có rất nhiều như: ốp silicon trong suốt, ốp in hình, bao gập, ốp cứng… . Tuy nhiên, các dòng ốp này có điểm chung là thiết kế có sẵn, sản xuất hàng loạt.

  Hiện tại shop Nét Đẹp Tinh Tế, có dòng ốp da phiên bản đặc biệt, bạn có thể thay đổi thiết kế, và đặt theo yêu cầu của riêng mình. Hơn nữa, với chất liệu mặt lưng từ da bò thật, sẽ mang lại sự sang trọng và độc đáo cho điện thoại của bạn.

Tác dụng ốp lưng cho điện thoại iPhone & Samsung
  Ốp lưng cho điện thoại chắc ai dùng điện thoại đều đã dùng qua, bởi đây là phụ kiện cơ bản giúp bạn bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước hoặc rơi vỡ. Chiếc ốp lưng sẽ bọc kín lưng viền của máy, giúp bạn cầm nắm chắc tay hơn, tránh trơn tuột máy, đặc biệt thiết kế dòng máy mặt lưng là kính.

 Ốp điện thoại có độ dày tầm 0,5 – 1,5mm, việc dày dặn này sẽ giúp chống sốc khi điện thoại va đập hay rơi. Nhờ đặc tính làm từ nhựa, dai dẻo, đàn hồi tốt, sẽ giúp đỡ lực cho điện thoại của bạn.
Nhược điểm ốp lưng điện thoại iPhone & Samsung
   Nếu bạn đã dùng ốp điện thoại chắc cũng đã biết, sau một thời gian sử dụng, dù ốp có dày dặn hay ôm sát máy đến đâu. Thì vẫn có những hạt bụi hay sạn cát chui vào trong ốp, sẽ làm cho ốp bẩn hơn.

   Khi sạn cát ở lâu trong ốp, sẽ làm cho mặt lưng điện thoại dễ bị trầy xước hơn, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh mặt trong của ốp.  Vậy nên, bạn hãy vệ sinh ốp của mình hàng tuần nhé, để bảo vệ máy điện thoại của mình tuyệt đối.

   Đối với dòng ốp slicon hay ốp nhựa khác, do ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, hay quá trình oxy hóa, sẽ làm cho ốp dễ ố vàng và sỉn màu trong quá trình sử dụng. Nên vòng đời của ốp sẽ trong thời gian ngắn từ 1- 2 tháng

   Do ốp dày nên khi bạn đeo ốp, sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn to hơn khi không dùng ốp. Đặc biệt đối với máy thiết kế to như: iP12 pro max, iP 11pro max, S21 ultra… . Vậy nên, nếu bạn vẫn muốn bảo vệ máy khỏi trầy xước hay va trạm, bạn có thể tham khảo các cách bảo vệ điện thoại khác như: Dán da điện thoại, Dán skin film 3m điện thoại, dán PPF tại Nét Đẹp Tinh Tế .

 Khi bạn dán như này, sẽ giúp bạn giữ nguyên màu máy hay thiết kế của máy, tránh sạn cát hay bụi tiếp xúc với mặt lưng điện thoại, loại bỏ những trầy xước không đáng có trong quá trình sử dụng. Nếu bạn dán skin điện thoại rồi đeo ốp nữa, thì bảo vệ siêu khủng cho điện thoại của bạn luôn. 
Tại sao bạn nên sử dụng ốp da điện thoại iPhone & Samsung.
   Với những nhược điểm của dòng ốp trong trên, ốp da sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả hơn. Bởi viền ốp làm tự nhựa dẻo cứng, màu đen, sẽ ít bị sỉn màu hay ố vàng trong quá trình sử dụng. Mặt lưng được làm từ da bò thật, sẽ mang lại sự sang trọng hay cảm giác cầm êm tay cho người dùng.

   Hơn thế nữa, bạn có thể thiết kế theo yêu cầu của mình, sẽ tạo ra sự độc đáo cho cá nhân, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Mang lại cái gì một sản phẩm nào đó là riêng của mình. 

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET