fbpx

Hiển thị kết quả duy nhất

Dán skin Film 3m máy ảnh – Chất lượng cao cấp
Như các bạn đã biết, dán skin cho máy ảnh là từ khóa tìm kiếm không quá xa lạ. Bởi nhu cầu làm đẹp và bảo vệ cho chiếc máy ảnh của mỗi người là rất phổ biến. Mỗi chiếc máy ảnh có thể vài triệu, hay vài chục triệu, mà phụ kiện đi kèm để bảo vệ cho máy ảnh lại không có nhiều.

Chính vì vậy, các chất liệu dán cao cấp như Film 3M, đã được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và bảo vệ máy ảnh ra đời. Tuy nhiên, chất liệu Film 3m lại là dòng sản phẩm khá mới và độc đáo trong dịch vụ làm đẹp máy ảnh.

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu, Film 3M là gì? Tại sao lại phát triển mạnh, và ngày càng được nhiều người quan tâm đến vậy.

Skin Film 3M là 1 dòng sản phẩm của hãng 3M nổi tiếng trên thế giới. Được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau: lớp bề mặt, lớp màu và lớp keo.
Lớp bề mặt được cấu tạo có chứa phần tử plastic. Cùng với việc dử dụng công nghệ kết dính dưới áp suất cao 3M™ Controltac™, giúp lớp Film có cấu trúc rất là vững chắc & cứng cáp. Phối hợp công nghệ 3M™Comply™ Adhesive non-visible air giúp cho không để lại bóng khí sau khoảng thời gian dán.
Lớp keo được sản xuất có khe thoát khí, giúp cho miếng dán thoát nhiệt tốt hơn. Bám dính tốt, không để lại keo trên bề mặt.

Sự khác nhau giữa dán skin Film 3m cho máy ảnh với chất liệu decan thông thường?
– Skin Film 3M cho máy ảnh với thành phần nhựa, giúp miếng dán cứng cáp và đàn hồi tốt hơn, ôm sát các đoạn cong hay đoạn gồ ghề của máy ảnh. Mang lại vẻ đẹp tinh tế khi dán. Trong khi đó, chất liệu decan thông thường khá mỏng, nên không có độ đàn hồi, bám dính kém.

– Với keo 3M trong cấu tạo của skin Film 3M, giúp bám dính tốt lên bề mặt máy ảnh, không để lại keo khi lột ra hay có hiện tưởng chảy keo sau thời gian dài sử dụng. Còn với decan, khi bạn sự dụng một thời gian, miếng dán sẽ để lại keo khi lột ra.

– Miếng dán skin Film 3M cho máy ảnh có khe thoát khí, nên giúp miếng dán thoát nhiệt tốt hơn. Không làm nóng máy như bạn dán decan thông thường

– Ngoài ra, skin Film 3M được thiết bế với bề mặt giả các vân như: da, vải, đá, gỗ, tổ ong…, giúp miếng dán sần hơn, cầm nắm chắc tay hơn so với decan vân trơn thông thường.
– Thành phần nhựa nên chất liệu Film 3M không thấm nước.
3. Dán skin Film 3M máy ảnh tại Nét Đẹp Tinh Tế có điểm gì khác biết?
– Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực làm điện điện thoại và đồ công nghệ, chuỗi cửa hàng Nét Đẹp Tinh Tế luôn cập nhập mẫu mã mới nhất, thiết kế đủ cho các dòng máy điện thoại trên thị trường.
– Bạn có thể thiết kế hay khắc hình theo yêu cầu, mang lại sự độc đáo và tính cá nhân hóa cho điện thoại của bạn.
– Chế độ bảo hành 2 tháng do miếng dán skin Film 3M, khi sản phẩm bị bong tróc hay do lỗi sản phẩm. Bạn sẽ được giảm giá 50%, nếu đổi mẫu dán mới trong 1 tuần đầu.
– Với hơn 50 mẫu mã, và thường xuyên cập mẫu mã đôc đáo, mà chỉ có duy nhất tại Nét Đẹp Tinh Tế, mang lại sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn
– Sản phẩm chính hãng 3M, cam kết chuẩn mẫu mã.

Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể truy cập trang page facebook Nét Đẹp Tinh Tế, để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của Nét Đẹp Tinh Tế như: Miếng dán PPF điện thoại, Miếng dán PPF Macbook, Miếng dán da điện thoại, Miếng dán skin điện thoại, Dán skin cho Laptop
– Mọi thắc mắc liên hệ SĐT : 0903 451 528 – 0973603319 để được giải đáp.
– Liên hệ Zalo: 0903 451 528
– ► Fanpage : Nét Đẹp Tinh Tế
– ► Youtube: Nét Đẹp Tinh Tế

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET