Hiển thị kết quả duy nhất

Có nên Dán Film PPF Điện Thoại Asus không?

Film PPF nguồn gốc từ đâu?

Bên cạnh công nghệ dán film cách nhiệt cho xe thì dán PPF – Paint Protection Film (công nghệ dán film bảo vệ cho sơn xe) cũng được nhiều người biết đến và sử dụng. PPF khá thông dụng tại nhiều nước có nền công nghiệp ô tô phát triển. Tuy nhiên công nghệ này còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Miếng dán bảo vệ điện thoại không còn quá xa lạ với người dùng smartphone. Điều này đảm bảo điện thoại khỏi trầy xước, vỡ nứt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của miếng dán thông thường là chỉ dán được mặt trước, mặt sau mà không dán được viền, góc bo điện thoại. Dán Film PPF khắc phục được hạn chế này.

PPF cũng được sử dụng dán bảo vệ trong ngành công nghiệp hàng không, sản xuất nội thất, thiết bị điện tử, di động, xe máy, laptop, đồng hồ…Với giá thành không quá cao nhưng giúp bảo vệ tối đa thiết bị được dán.

Có nên Dán Film PPF Điện Thoại Asus không?

Nhiều người quan tâm đến việc dán PPF bởi loại film này khi dán giữ nguyên được nguyên bản máy. Đặc biệt là những dòng sản phẩm có mặt lưng bằng kính. Với ưu điểm của film PPF là khả năng chống trầy và va đập cho máy hiệu quả và ứng dụng vật liệu 3M chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp oto và quân sự

Dán Film PPF Điện Thoại Asus có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ. Ưu điểm này đặc biệt khiến người dùng khá hài lòng, khi bề mặt điện thoại sau dán luôn được mới. Độ trong suốt của film sẽ giữ nguyên màu sắc, đường nét thiết kế.

Một ưu điểm nữa chính là độ mỏng của miếng dán. Miếng dán mang lại cảm nhận chân thật như khi không dán. Điều này thích hợp với khách hàng không muốn sử dụng ốp lưng.

Rõ ràng với nhiều ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc có lựa chọn loại film này hay không. Đây là giải pháp giúp bạn thay thế miếng ốp cồng kềnh.

H o t l i n e
icons8-exercise-96 chat-active-icon
TF88TF88FABET